Font chữ Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa typo .PNG link download Nguyên Hà

Link download typo và font chữ Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa bản PNG giống poster ca khúc của Nguyên Hà. Xin lưu ý, nhóm thiết kế của nữ ca sĩ đã tạo ra phông riêng và giữ độc quyền. VnUnikey.com chỉ có bản typo Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa để các bạn tải về. Cách duy nhất là dùng tạm font chữ giống với font Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa của Nguyên Hà.

Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa là ca khúc do nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt sáng tác, dưới sự thể hiện của giọng ca Nguyên Hà. Tác phẩm lấy cảm hứng từ bộ phim của Nhật Bản tựa đề Maquia: When The Promised Flower Blooms.

Đó là câu chuyện tình buồn, được thể hiện qua diễn xuất của Ngạn và cô giáo Hồng trong Mắt Biếc. Người xem sẽ cảm nhận được nỗi buồn man mác và sự cô đơn tột cùng. Với đó là sự nuối tiếc về một lời hứa không thể thực hiện được. Vì thế ta thấy rõ cảm giác mong chờ, chờ ngày nào đó, lời hứa tình yêu sẽ thành hiện thực.

Ảnh đại diện MV với font chữ Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa uốn lượn rất đẹp. Tiếc là ca sĩ Nguyên Hà không chia sẻ bộ phông độc quyền này. Bù lại, VnUnikey.com đã tìm được link tải typo Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa với màu chữ trắng có thể chèn vào ảnh rất đẹp.