EVKey – Download tải EVKey gõ tiếng Việt cho Windows, MacOS

Tải EVKey gõ tiếng Việt cho máy tính Windows và macOS, link download EVKey 32bit và 64bit phiên bản cài đặt Setup và chạy ngay Portable. Bộ gõ EVKey dựa trên mã nguồn mở Unikey giúp kế thừa những tính năng vượt trội của phần mềm nổi tiếng nhất Việt Nam, đồng thời hỗ trợ nhiều chắc năng mới, đặc biệt cập nhật sửa lỗi liên tục. Hiện tại, EVKey trở thành cái tên đáng giá trong lựa chọn của người dùng laptop, PC trong việc tìm kiếm công cụ nhập liệu tiếng Việt miễn phí tốt nhất.

Link tải EVKey cho Windows mới nhất

Phiên bản EVKey 32bit cho Win 32bit
Dành cho Win 10/XP/7/Vista/8 có RAM từ 3.5GB trở xuống

Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

Phiên bản EVKey 64bit cho Win 64bit
Dành cho Win 10/XP/7/Vista/8 có RAM từ 4GB trở lên

Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

Link tải EVKey cho macOS mới nhất

Phiên bản EVkey cho máy Mac, Macbook chạy macOS
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

Hướng dẫn cách tải và cài đặt EVKey:

– Người dùng truy cập vào đường dẫn https://VnUnikey.Com/evkey để download EVKey phiên bản mới nhất phù hợp với máy tính của mình.

– Windows 64 bit sử dụng với máy tính có RAM từ 4GB trở lên: tải EVKey 64 bit.

– Windows 32 bit sử dụng với máy tính có RAM từ 3,5GB trở xuống: tải EVKey 32 bit.

– Cách xác định máy tính là bản Win 32bit hay 64bit: Nhấp chuột phải vào biểu tượng My Computer (hoặc This PC) > chọn Properties > xem dòng System > System type.

Các khái niệm cần mắt để cài đặt EVKey phù hợp:

– EVKey32.exe và file EVKey32Portable để chạy cho Windows 32bit.

– EVKey64.exe và file EVKey64Portable để chạy cho Windows 64bit.

– EVKeyAu.exe là bộ cài tính năng tự động cập nhật EVKey.

– EVKey.exe là bản cài đặt trên máy tính cho tính tương thích và ổn định cao.

– EVKey Portable là bản không cần cài đặt, chỉ cần tải về và sử dụng được ngay, nhẹ và tiện lợi nhưng không ổn định.

Lưu ý: VnUnikey.Com khuyên người dùng nên tải EVKey bản cài đặt (Setup .exe) thay vì bản chạy trực tiếp EVKey Portable. Chúng ta chỉ dùng EVKey Portable nếu không có quyền Admin/ Administrator trên máy tính. Phải biết phân biệt Windows 64bit hay 32bit để chọn bản EVKey phù hợp.

EVKey là gì?

EVKey là phần mềm gõ tiếng Việt trên nền tảng hệ điều hành máy tính Windows và MacOS do lập trình viên Lâm Quang Minh phát triển. Bộ gõ EVKey sử dụng mã nguồn mở của Unikey do Phạm Kim Long sáng tạo, nhưng được cải tiến sửa lỗi thường xuyên. EVKey được đánh giá cao nhờ khả năng sửa lỗi gõ trên Chrome, hay tính năng loại trừ ứng dụng bất kỳ không cần gõ tiếng Việt, tích hợp quyền khởi động Admin. Tác giả EVKEy cũng năng tiếp nhận phản hồi từ người dùng để cải thiện phần mềm tốt hơn.

Logo bộ gõ tiếng Việt EVKey của Lâm Quang Minh
Logo bộ gõ tiếng Việt EVKey của Lâm Quang Minh

Nên nhớ, bộ gõ tiếng Việt EVKey xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Unikey, nên đa phần tính năng giống với bản gốc. Tải EVKey về máy tính, bạn sẽ thấy phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và khá quen thuộc. EVKey là viết tắt của cụm từ tiếng Anh English-Vietnamese Keyboard.

Phần mềm gõ tiếng Việt EVKey lần đầu ra mắt năm 2018 phiên bản dành cho máy tính Windows. Tháng 8/2019, Lâm Quang Minh tiếp tục phát hành bản EVKey hỗ trợ macOS trên Macbook, Mac với tính năng tương tự bản Win. Mục đích tạo ra EVKey của tác giả là nhằm tạo ra bộ gõ kế thừa sức mạnh của Unikey, nhưng đồng thời khắc phục được các vấn đề gõ tiếng Việt trên phần mềm trứ danh của Phạm Kim Long.

Điểm đặc biệt, tác giả Lâm Quang Minh rất tích cực tiếp nhận ý kiến phản hồi của người dùng trên Fanpage Facebook, từ đó đưa ra các bản update tức thì giúp sửa lỗi kịp thời. Hiện nay, EVKey được phát hành miễn phí và tự động cập nhật.

Điểm nổi bật của bộ gõ tiếng Việt EVKey vượt trội hơn so với Unikey

Nhiều người dùng phân vân liệu bộ gõ EVKey có thay thế được Unikey hay không. Nên nhớ, hai phần mềm gõ tiếng Việt này giống như “anh em”, đều dựa vào mã nguồn mở của Phạm Kim Long. Vì thế về nguyên tắc, EVKey kế thừa toàn bộ sức mạnh của Unikey và được Lâm Quang Minh bổ sung nhiều tính năng vượt trội, sửa nhiều lỗi vốn hay gặp phải trên bản gốc và cập nhật thường xuyên hơn so với Unikey. Đồng thời, bộ gõ được phân phát hoàn toàn miễn phí cho máy tính Windows và MacBook, Mac. Dưới đây, VnUnikey.Com điểm qua những ưu điểm nổi bật của EVKey vượt trội hơn Unikey:

-Tối ưu mã code giúp ít tốn tài nguyên, cài đặt nhẹ và hoạt động nhanh hơn.

-Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên thanh địa chỉ trình duyệt web, lỗi gợi ý trong Excel.

-Hỗ trợ tắt chức năng nhập tiếng Việt cho ứng dụng bất kỳ để không bị dính phím tiếng Việt.

-Hỗ trợ tốt game như LOL, Audition, CF Đột Kích, Dota 2, Pubg… dân lập trình, đồ họa Photoshop.

-Hỗ trợ tiếng Việt tốt cho ứng dụng giao diện Metro trên Win 10/7/8.

-Tránh tình trạng bị treo máy do tính tương thích.

EVKey ngoài những tính năng cơ bản của Unikey và bất kỳ bộ gõ tiếng Việt nào, thì tác giả Lâm Quang Minh còn trang bị cho đưa con cưng của mình nhiều “vũ khí hạng nặng” vô cùng khác biệt. Cụ thể hơn các điểm mạnh của EVKey:

1.EVKey khắc phục hoàn toàn lỗi gõ dđ… trên thanh địa chỉ trình duyệt web và các ứng dụng như Excel.

-Gõ trên thanh địa chỉ trình duyệt web thường sẽ gặp lỗi “google” thành “goôgle”, “Đức Chinh” thành “Dđức Chinh”.

-Excel gặp lỗi dòng trên “Nguyễn Văn A”, xuống dòng dưới gõ “Nguyễn Văn B” sẽ thành “Nguyeễn Văn B”.

Đó là do tính năng gợi ý và tự động điền AutoComplete trên trình duyệt và Excel, người dùng phải tắt tính năng này để sửa lỗi, nhưng Evkey sẽ giúp khắc phục lỗi mà vẫn có thể sử dụng tính năng gợi ý/tự động điền.

2.EVKey hỗ trợ tắt chức năng gõ tiếng Việt cho ứng dụng bất kỳ không cần nhập chữ có dấu.

-Game thủ hay gặp lỗi nhấn phím bị dính phím tiếng Việt, đây là đối tượng không cần phím tiếng Việt khi chơi (khi chat lại khác nhé).

-Sử dụng Photoshop nếu bàn phím đang ở chế độ tiếng Việt thì một số phím không còn tác dụng, hoặc phải bấm nhiều lần.

-Lập trình viên nhiều khi code bị dính tiếng Việt sẽ sai cấu trúc câu lệnh, phải tắt chế độ Tiếng Việt chuyển sang tiếng Anh rất phiền phức.

Những trường hợp trên, người dùng phải bấm phím chuyển chế độ bàn phím Việt/ Anh thường xuyên và dễ gây lỗi khá khó chịu. EVKey sẽ hộ trợ chức năng “Loại trừ ứng dụng” giúp tự động chuyển E/V cho ứng dụng cụ thể mà không cần cài đặt lại.

EVKey trở thành trợ thủ đắc lực với dân lập trình viên vì hỗ trợ một số phương pháp mã hóa Unicode đặc biệt như X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String.

3.EVKey cho phép tự động chuyển mã tương thích với từng ứng dụng, hỗ trợ tất cả bảng mã tiếng Việt thông dụng.

4.EVKey hỗ trợ gõ tiếng Việt rất tốt cho những ứng dụng có giao diện Metro. Thiết kế Metro trở nên phổ biến trên Win 10/8, Facebook, Messenger… nhưng lại gây khó cho nhiều bộ gõ tiếng Việt. EVKey giúp tăng tính tương thích với giao diện Metro.

5.EVKey tăng tính tương thích tốt với các tự game nổi tiếng như LOL, Dota 2, Pubg…

-Những tựa game này có lượng người dùng khủng, nhưng game thủ vẫn mệt mỏi khi vừa muốn gõ tiếng Việt lúc chat, lại không bị lỗi lúc chơi game. EVKey giúp hỗ trợ tốt nhất cho các game này và nhiều tựa game khác.

6.EVKey hỗ trợ tốt nhất cho Audition và Đột kích. Hiện 2 game này chưa có phần mềm nào support tốt tính năng gõ tiếng Việt, nên EVKey muốn tạo sự khác biệt để người chơi Audition và Đột Kích có thể vừa chơi game thỏa thích, lại không lo về khả năng đánh tiếng Việt.

7.EVKey giải quyết tình trạng treo bộ gõ khiến máy tính không thể gõ tiếng Việt được. Đó là vì từ Windows 7/8/10, Microsoft bổ sung tính năng treo tất cả các chương trình Hook phím trong trường hợp hệ thống quá tải, hay bộ gõ gặp lỗi. EVKey sẽ giải quyết vấn đề giúp bộ gõ hoạt động tốt không bị treo máy suốt thời gian làm việc.

8.EVKey bổ sung nhiều tính năng nhỏ không có trên Unikey, như khởi động với quyền Admin tự động, phím tắt đa dạng, chuyển mã linh hoạt… Quan trọng hơn là tính năng tự động kiểm tra và update bản cập nhật tự động, giúp tăng tính bảo mật cũng như khả năng sửa lỗi mới phát sinh. Tác giả Lâm Quang Minh đồng thời công bố source mã để bất kỳ ai đều có thể kiểm tra tính minh bạch của bộ gõ.

Những tính năng chính của bộ gõ tiếng Việt EVKey

Cũng giống như Unikey và nhiều bộ gõ tiếng Việt khác, EVKey hỗ trợ tất cả các bảng mã và kiểu gõ thông dụng. Phần mềm sở hữu những tính năng cơ bản, giúp người dùng nhập phím tiếng Việt hiệu quả.

– EVKey hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính Windows và MacOS.

– Hỗ trợ những bảng mã tiếng Việt phổ biến nhất: Unicode, TCVN3 (ABC), VNI Windows, VIQR, Vietnamese locale CP 1258, Unicode tổ hợp, UTP-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hex, Unicode Cstring, X UTF-8, VISCII, VPS, BK HCM1, BK HCM2, Vietware X, Vietware F.

– Hỗ trợ các kiểu gõ tiếng Việt phổ biến nhất: Telex, VNI, VIQR, Microsoft và kiểu tự định nghĩa.

– Hỗ trợ Đặt dấu tự do, Đặt dấu oà, uý thay vì òa, úy, Tự động kiểm tra chính tả, Tự động khôi phục phím với từ sai.

– EVKey giúp sửa lỗi gõ sai do tính năng gợi ý/tự động điền trên trình duyệt, Excel… Sửa lỗi bộ gõ treo máy.

– Hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt trên các Metro Apps của Windows 8.1 và Windows 10 (Skype, Mail, Facebook, Messenger, Edge…).

– Hỗ trợ tốt cho các game như LOL, Pubg, Dota, Audition, Đột kích…

– EVKey Cho phép gõ tắt (Bảng gõ tắt…), tự thiết lập gõ tắt, Sử dụng Clipboard để gửi phím.

– Nhiều tính năng mới như Khởi động cùng Windows, Hiện hộp thoại khi khởi động, Chạy với quyền Admin.

– Đặc biệt là tính năng loại trừ các ứng dụng bất kỳ không sử dụng bộ gõ tiếng Việt tránh lỗi.

Thông tin liên hệ EVKey – phần mềm gõ tiếng Việt trên Windows, MacOS:

-Tác giả EVKey: Lâm Quang Minh

-Email: lamquangminh10@gmail.com

-Facebook Page EVKey chính thức: fb.com/bogotiengvietevkey

-Trang chủ EVKey duy nhất của Lâm Quang Minh: EVKeyVN.Com

Tất cả các phiên bản bộ gõ tiếng Việt EVKey từ trước tới nay:

EVKey Version 4.2.2 (21 Nov 2019)

– Sửa lỗi Google Sheets gõ tiếng Việt bị lỗi nếu ngôn ngữ Google Sheets là tiếng Việt.

– Có thể bật chức năng âm thanh chuyển đổi E/V khác nhau để dễ phân biệt.

– Cải thiện chương trình.

EVKey Version 4.2.0 (3 Nov 2019)

– Fixbug “sửa lỗi dấu 2” bị hoa bất thường ở Chrome.

– Fixbug “Excel” ko gõ được chữ tiếng Việt đầu tiên khi sử dụng bảng mã tự động.

– Một số lỗi lặt vặt.

EVKey Version 4.1.8 (27 Oct 2019)

– Cải thiện sửa lỗi tốt hơn trên Chrome

– Cải thiện chương trình.

EVKey Version 4.1.5 (23 Oct 2019)

– Sửa lổi “Loại trừ ứng dụng” phát sinh từ 4.1.2

EVKey Version 4.1.3 (19 Oct 2019)

– Hotfix: Lỗi chữ hoa bất thường Chrome khi chọn chức năng sửa lỗi mới

EVKey Version 4.1.2, 4.1.1 (19 Oct 2019)

– Vẫn cho phép gõ tắt khi loại trừ ứng dụng nếu chọn chức năng “Vẫn cho phép gõ tắt khi tắt gõ tiếng Việt”

– Fix lỗi thỉnh thoảng mở được 2 EVKey cùng một lúc

– Hỗ trợ sửa lỗi tiếng Việt Chrome tốt hơn

– Cải thiện chương trình.

EVKey Version 4.1.0 (8 Oct 2019)

– Hỗ trợ một số layout bàn phím ngôn ngữ khác

– Thêm chức năng tự động chuyển mã tiếng Việt tuỳ thuộc vào chương trình, (Người dùng có thể định nghĩa mỗi chương trình sử dụng bộ mã khác nhau)

– Cải thiện chương trình.

EVKey Version 4.0.7 (28 Sep 2019)

– Thêm loại trừ ứng dụng tự động. EVKey nhớ thiết lập E/V cho mỗi ứng dụng. Mỗi lần sau chuyển đổi qua lại những ứng dụng, EVKey sẽ tự động chuyển E/V theo từng ứng dụng một cách linh động. Để sử dụng chức năng này, vào Tab Hệ thống, chọn chức năng “Loại trừ ứng dụng tự động”

– Sửa lỗi xoá 2 số một lúc ở một vài trang web

– Cải thiện chương trình.

EVKey Version 4.0.6 (23 Sep 2019)

– Lỗi một số phím trong Photoshop

– Cải thiện trải nghiệm người dùng.

EVKey Version 4.0.3 (16 Sep 2019)

– Fix một số lỗi vặt từ người dùng report cho phiên bản 4.0.1,

– Một số game bị sai tiếng Việt

EVKey Version 4.0.1 (10 Sep 2019)

– Fix một số lỗi phát sinh từ 3.5.6

– Cải thiện chương trình tốt hơn, cảm giác mượt mà hơn (gõ tắt, ứng dụng Metro – trải nghiệm gõ tốt và giảm lỗi hơn phiên bản cũ ở những chương trình Metro như Mail, Onenote, Facebook Messenger …)

EVKey Version 3.5.6 (7 Sep 2019)

– Lỗi từ 3.5.5, nút Shift thỉnh thoảng bị sai do fix lỗi Clipbaoard

– Windows XP/Vista màu bị sai

EVKey Version 3.5.5 (4 Sep 2019)

– Fixbug: Sử dụng Clipboard bị lỗi một vài trường hợp chữ hoa.

– Cải thiện chương trình tốt hơn.

EVKey Version 3.5.4 (29 Aug 2019)

– Lỗi thỉnh thoảng không lưu được màu Icon.

– Sau khi thử ra phiên bản giao diện lớn, thu thập ý kiến, sửa lại giao diện nhỏ hơn tí

EVKey Version 3.5.3 (28 Aug 2019)

– Cải thiện “hỗ trợ chữ hoa đầu dòng” tốt hơn

– Cải thiện lại chương trình (phần giao diện và chuyển mã)

– Fix lỗi đụng độ với Game QQ Speed

EVKey Version 3.5.2 (23 Aug 2019)

– Cải thiện “hỗ trợ chữ hoa đầu dòng” tốt hơn, phải cách ra mới được hoa, và hotfix một số lỗi liên quan tới chữ hoa đầu dòng

– Lỗi Steam khó gõ tiếng Việt

EVKey Version 3.5.1 (21 Aug 2019)

– Hotfix: Lỗi chữ hoa đầu từ khi di chuyển chuột hoặc phím điều hướng

EVKey Version 3.5.0 (20 Aug 2019)

– Cải thiện chương trình ổn định hơn

– Thêm chức năng tự động viết hoa chữ cái đầu câu

EVKey Version 3.4.9 (27 Jul 2019)

– Cải thiện chương trình, sửa một số lỗi chức năng chuyển mã Clipboard trong Word

– Sửa lỗi icon hiển thị không đúng với Windows 10 cũ,

– Thêm chức năng tuỳ biến Icon (đổi màu tuỳ ý người dùng)

EVKey Version 3.4.8 (19 Jul 2019)

– Sửa lại icon cho đẹp theo yêu cầu, xác định màu Dark / Light của Windows 10 chính xác để icon hiện chính xác.

– Fixbug: Gõ tắt bị lỗi khi quá dài, Firefox bị lỗi khi nhấn giữ Shift, Lỗi tiếng Việt Markdown trong VS Code

EVKey Version 3.4.7 (17 Jul 2019)

– Cải thiện chương trình, Sửa lại icon một tí để phù hợp với Light / Dark style Windows 10, Tăng độ dài gõ tắt lên một ít

– Thêm trang chủ chính thức

EVKey Version 3.4.6 (30 Jun 2019)

– Cải thiện chương trình ổn định hơn

– Hỗ trợ xuống dòng cho đoạn text muốn gõ tắt.

EVKey Version 3.4.5 (25 Jun 2019)

– Một số máy Windows 7 không khởi động cùng Windows được.

– Hotfix: Một số máy bị crash ngẫu nhiên.

EVKey Version 3.4.4 (23 Jun 2019)

– Hỗ trợ khởi động cùng Windows cho Laptop không cắm nguồn.

– Hotfix: Một trường hợp không gõ được tiếng Việt từ đầu tiên của câu.

EVKey Version 3.4.3 (22 Jun 2019)

– Sửa lại phần khởi động cùng Windows quyền Admin tốc độ nhanh, không qua UAC

– Thêm số chức năng nhỏ

– Fixbug tổ hợp phím Ctrl Alt Shift thỉnh thoảng không nhấn được

EVKey Version 3.4.2 (12 Jun 2019)

– Fixbug, cải thiện chương trình

– Sửa lại tổ hợp phím F1 -> F12 tuỷ chọn theo ý người dùng

– Thêm chuyển text sang chữ Hoa đầu dòng và chữ Hoa đầu mỗi từ

EVKey Version 3.4.1

– Hotfix: Crash ngẫu nhiên khi bấm liên tục quá nhiều phím

EVKey Version 3.4.0

– Cải thiện chương trình, hotfix một số lỗi phát sinh ở 3.3.8

EVKey Version 3.3.9

– Hotfix một số lỗi phát sinh ở 3.3.8

EVKey Version 3.3.8

– Cải thiện chương trình, thêm một số tính năng

EVKey Version 3.3.7

– Sửa một số lỗi lặt vặt

– Hạn chế lỗi trên Chrome, cải thiện tốc độ gõ trên Microsoft Edge

– Thêm Microsoft Edge Chromium

EVKey Version 3.3.4

– Hỗ trợ chuyển mã Clipboard trong Word không bị mất định dạng văn bản

– Thêm phím tắt Bật / Tắt chức năng gõ tắt

– Fix lỗi dấu cho trình duyệt Brave

– Hỗ trợ gõ tiếng Việt trong file CHM (HTML Help)

– Hỗ trợ game PUBG không dính phím tiếng Việt khi chơi game

– Fix lỗi một trường hợp máy không gõ được ê, â, ô

EVKey Version 3.3.2

– Lỗi gõ tắt Enter bị dính 2 lần

– Fix lỗi cho CorelDraw, trình duyệt SFive

EVKey Version 3.3.1

– Lỗi tiếng Việt cho Mindmanger, MathType

– Không thể gõ tiếng Việt trong định nghĩa gõ tắt khi chọn bảng mã khác

– Lỗi không gõ tắt được sau những kí tự đặc biệt (trừ ‘?’ ‘.’ ‘!’ ‘,’ ‘:’)

– Lỗi một số chương trình mới khởi động vào không gõ tiếng Việt được (như Zalo)

– Thêm nút Enter để phục hồi từ sai chính tả (ngày xưa chỉ có nút Space và Tab)

– Thêm chuyển mã Clipboard vào Menu

EVKey Version 3.3.0

– Gõ tắt bị lỗi, sửa lại và tối ưu phần gõ tắt

– Thêm gõ phím Tab để ra câu được gõ tắt.

– Lỗi phím tắt chuyển E/V bị đúp.

– Thêm tính năng tránh xung đột với một số chương trình hotkey

– Lỗi nút Shift ở PS

– Sửa một số lỗi nhỏ

EVKey Version 3.2.2

– Phím chuyển (E/V, phục hồi từ) bị lỗi không sử dụng được

– Gõ được tiếng Việt cho bàn phím ảo Windows (User và Admin đều sử dụng được)

– Thêm phím tắt cho chức năng loại trừ ứng dụng

– Con trỏ target trong loại trừ ứng dụng không thể lấy tên một số ứng dụng

– Thêm log update vào about để người dùng tiện theo dõi

EVKey Version 3.2.1

– HOTFIX: Không lưu lại kiểu gõ tự định nghĩa cho lần khởi động sau

EVKey Version 3.2.0

– Fix bug trong Words nhấn Ctrl + Z thì ra kí tự không mong muốn

– Cải thiện chương trình, fix lỗi chuột bị thỉnh thoảng bị lag

– Thêm một số chức năng vào Menu chuột phải

– Và một số bug nhỏ …

Vì sao nên tải EVKey tại VnUnikey.Com?

EVKey là bộ gõ tiếng Việt miễn phí được tác giả chia sẻ trực tuyến, vì thế theo nguyên tắc bất kỳ ai cũng có thể tải về và chia sẻ lại trên trang của họ. Chưa kể, Lâm Quang Minh còn open source nên một số lập trình viên đã tự ý chỉnh sửa mã code, rồi upload lên mạng. Nhiều người dùng phổ thông vì không biết nên cứ vô tư download EVKey bản tùy chỉnh này về máy Windows và macOS dẫn tới tình trạng mất an toàn bảo mật thông tin.

VnUnikey.Com là trang web hàng đầu chia sẻ các bộ gõ tiếng Việt uy tín. Chúng tôi cam kết sử dụng bản EVKey chính chủ nguyên bản của tác giả Lâm Quang Minh, giúp mang tới trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất. Hiện trang chủ EVKey chỉ có một trang duy nhất do anh Minh quản trị, VnUnikey.Com chia sẻ bản gốc của bộ gõ nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi tải EVKey tại đây. Khuyến cáo không download phần mềm từ các địa chỉ thiếu tin cậy.