Font chữ Coke4U, link download tải Font Coke4U Việt Hóa miễn phí

Tải font chữ Coke4U, link download font Coke4U Việt Hóa và bản gốc miễn phí để giúp in chữ đẹp giống Coca-Cola dành cho Windows, macOS. Coke4U là font chữ gắn liền với trào lưu in tên trên Lon sản phẩm của hãng nước giải khát nổi tiếng, trở thành trend đình đám của giới trẻ Việt Nam.

Font chữ Coke4U, link download tải Font Coke4U miễn phí Việt Hóa 2

Người dùng tải font Coke4U về máy tính, giải nén theo mật khẩu bên dưới và cài đặt để sử dụng phông như bình thường. Do đây là bản Font Coke4U đã Việt Hóa nên có thể gõ tiếng Việt có dấu bằng các bộ gõ thông thường hỗ trợ Unicode.

Download Font chữ Coke4U
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

Giới thiệu về font chữ Coke4U

Font Coke4U Việt Hóa do tác giả Than Anh Thanh Việt Hóa năm 2015 rất được nhiều người dùng ưa chuộng. Font Coke4U (Coke4U.ttf) là font dựa theo bảng mã chuẩn quốc tế Unicode nên có thể gõ được tiếng Việt có dấu. Phông chữ này hỗ trợ tốt hệ điều hành Windows và máy tính Mac chạy macOS.

Thời điểm năm 2015, quảng cáo Lon Coca-Cola có in tên ông bà, cha mẹ hay bất kỳ người nào trên tivi khiến người dùng rất thích thú. Vì thế, mạng xã hội bắt đầu trào lưu in tên trên lon, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhiều tên đẹp, với font chữ ấn tượng đã tạo nên hiệu ứng bất ngờ. Trong đó, font chữ để in tên trên Lon Coca Cola được đặt tên là Font Coke4U Việt Hóa.

Font chữ Coke4U, link download tải Font Coke4U miễn phí Việt Hóa 1

Mọi người có thể tải font chữ Coke4U trên trang VnUnikey.Com về máy tính rồi cài đặt như bất kỳ phông chữ nào. Sau đó, sử dụng các công cụ gõ tiếng Việt như Unikey, VietKey, EVKey hay GoTiengViet để có thể gõ tên theo ý thích. Khi nói tới các font chữ gắn liền với tên tuổi hãng giải khát hàng đầu thế giới này chúng ta đều không quên nhắc về Coke4U vì đường nét hài hòa, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Chúng tôi cũng không rõ tên tuổi của tác giả Than Anh Thanh của font chữ Coke4U. Rất có thể, anh đã xem quảng cáo Coca nên tìm kiếm và Việt Hóa bộ font này, cũng không loại trừ khả năng đây là chiến dịch PR của hãng nước giải khát muốn hâm nóng tên tuổi. Phía công ty chưa công bố Font chữ chính thức trên lon, nhưng download font Coke4U về máy để trải nghiệm, bạn sẽ thấy khá giống. Chắc chắn, Coke4U sẽ không làm các designer thất vọng.

VnUnikey.Com cam kết link tải font Coke4U là bản sạch gốc của tác giả Than Anh Thanh. Người dùng không nên download phông ở bất kỳ nguồn khác vì dễ dẫn tới nhiễm mã độc, ảnh hưởng tới máy tính của mình.