Font chữ Loki Cola, download tải font LokiCola miễn phí Việt Hóa

Tải Font chữ Loki Cola miễn phí, link download font Loki-Cola Việt Hóa có thể gõ tiếng Việt dùng cho Windows và máy macOS. Đây là phông chữ dựa theo kiểu thiết kế của hãng nước ngọt thuộc top hàng đầu thế giới. Chúng ta có thể bắt gặp font chữ này rất nhiều trên các chai nước ngọt, logo thương hiệu.

Font chữ Loki Cola, download tải font LokiCola miễn phí Việt Hóa 2

Tìm link download Font chữ Loki Cola Việt Hóa rất khó, vì VnUnikey.Com thấy giới thiết kế chẳng mấy ai chịu khó Việt hóa cả. Trên thực tế, bản gốc Font Loki Cola không thể gõ tiếng Việt đâu nhé, nên người dùng phải phân biệt 2 bản này để tải Loki Cola phù hợp cho máy tính của mình.

Download Font chữ Loki Cola
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

Nguồn gốc Font Loki-Cola là gì?

Với Windows bạn click chuột phải vào file .ttf của font chữ LokiCola sau đó chọn mục “Install” để cài đặt. Với macOS, nhấp đúp vào file .ttf và chọn “Install”. Nên nhớ, font Loki Cola tương thích với Windows 10/XP/8/7, macOS từ 10.3 trở lên (trước đây là MacOS X).

Font chữ Loki Cola, download tải font LokiCola miễn phí Việt Hóa 1

Tải phông chữ Loki Cola Font bạn sẽ thấy, nó gồm 95 ký tự được định sẵn và 57 nét vẽ độc nhất. Trong đó, font chứa 93 ký tự Latin cơ bản và 1 dấu chấm câu, tất cả đều dựa theo bảng mã Unicode quốc tế.

Coca-Cola là thương hiệu nước ngọt có ga trụ sở tại Mỹ, cái tên bắt nguồn từ 2 thành phần nguyên của trong công thức nước uống này. Đầu tiên là hạt Cola chứa nhiều caffein và thứ hai là lá cây Coca.

Font chữ Loki Cola, download tải font LokiCola miễn phí Việt Hóa 3

Font LokiCola.ttf có thiết kế mềm mại, với các nét uốn lượn đặc trưng. Phông chữ này rất giống với Font của thương hiệu nước giải khát Mỹ Coca-Cola. Vì thế, giới Designer rất yêu thích Loki Cola.

Bản font chữ Loki Cola Việt Hóa của Hoàng Kim thực tế chưa được hoàn thiện lắm. Tác giả Hoàng Kim cũng tự nhận xét “do lần đầu làm nên hơi ẩu và vài chữ không được liền cho lắm”. Dù sao đây là bản Việt Hóa duy nhất của font Loki-Cola giúp gõ tiếng Việt. Do Font Loki Cola Việt Hóa chưa hoàn thiện nên VnUnikey.Com quyết định không chia sẻ để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng. Các bạn thích tìm tòi có thể tra Google nhé.