GoTiengViet Trần Kỳ Nam cho Windows, macOS, Linux tải miễn phí

Link download tải GoTiengViet Trần Kỳ Nam cho Windows 10/7/8/Vista/XP, mac OS X, Linux, Ubuntu, centOS bản 32bit và 64bit. Đây là phần mềm gõ tiếng Việt do Trần Kỳ Nam lập trình hỗ trợ nhiều tính nâng trên máy tính, laptop, desktop, Mac hay Macbook.

GoTiengViet Trần Kỳ Nam cho Windows

Download GoTiengViet cho Win 10/8/7/Vista mới nhất
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com
Download GoTiengViet cho Win XP và các phiên bản Win cũ hơn
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

GoTiengViet Trần Kỳ Nam cho macOS

Download GoTiengViet cho mac OS miễn phí
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

GoTiengViet Trần Kỳ Nam cho Linux

Download GoTiengViet cho Linux
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

Phần mềm Gõ Tiếng Việt của Trần Kỳ Nam

Tên bộ gõ là GoTiengViet do Trần Kỳ Nam phát hành cho phép người dùng gõ tiếng Việt có dấu trên nhiều nền tảng, gồm máy tính Windows, macOS và Linux. Trong đó, GoTiengViet hỗ trợ tốt cho Win 10, Win 7, Win XP và các bản cũ hơn, tương thích cả nền kiến trúc 32 bit và 64 bit.

Giao diện GoTiengViet của Trần Kỳ Nam

Theo trải nghiệm của VnUnikey.com cho thấy, GoTiengViet của Trần Kỳ Nam trang bị nhiều tính năng thông dụng của một bộ gõ tiếng Việt, như cho phép đánh tiếng Việt có dấu, hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ, bảng mã phổ biến. Chưa kể, GoTieng Viet còn cho phép chuyển mã, đoán từ và tương thích tốt với nhiều trình duyệt web, ứng dụng phần mềm.

Những bộ gõ thay thế cho GoTiengViet Trần Kỳ Nam

Unikey là phần mềm nổi tiếng nhất
Dành cho máy tính Windows mới nhất
VietKey từng vang danh một thời
Phiên bản cuối cùng của VietKey

Trần Kỳ Nam tung ra nhiều phiên bản GoTiengViet. Trong đó, bản cho Windows, Linux hoàn toàn miễn phí. Riêng trên macOS X có 2 phiên bản gồm Free và tính phí.

Link tải GoTiengViet Trần Kỳ Nam của VnUnikey.com đảm bảo cung cấp file gốc chính chủ của tác giả, hoàn toàn miễn phí, bảo mật và cập nhật liên tục. Trang chủ của Trần Kỳ Nam có thiết kế hơi rối rắm nên người dùng chưa hẳn đã biết nên download GoTiengViet phiên bản nào cho phù hợp với thiết bị của mình.