WinVNKey Link download tải WinVNKey gõ tiếng Việt, Hán nôm

Link tải WinVNKey gõ chữ tiếng Việt gồm cả chữ dân tộc, hướng dẫn cách download WinVNKey, cài đặt và sử dụng WinVNKey. Đây là phần mềm gõ tiếng Việt, gõ chữ Hán/Nôm và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới, như Nhật, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha…

WinVNKey có 2 phiên bản cho Windows Vista và Windows XP/2000/2008/NT tương thích cả 32 bit lẫn 64 bit. Khi tải WinVnKey xuống, bạn giải nén với mật khẩu “vnunikey.com” rồi chạy file .EXE thì phần mềm sẽ tự động cài đặt.

Link download WinVNKey cho Windows Vista
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com
Link download WinVNKey cho Windows XP/2000
Mật khẩu giải nén: vnunikey.com

Hướng dẫn cài đặt

1.Sau khi tải WinVNKey, bạn mở file vừa download về, nhấp đúp chuột vào file WinVNKey.EXE để chạy. Cửa sổ hiện ra, bạn chọn “Yes” nhé.Link tải WinVNKey, download WinVNKey gõ tiếng Việt, Hán nôm 1

2.Sau đó, bạn cứ chọn “Next” để tiếp tục.

Link tải WinVNKey, download WinVNKey gõ tiếng Việt, Hán nôm 2

3.Cửa sổ tiếp theo để bạn chọn đường dẫn chứa bộ cài. Nhấn “Browse” để chọn thư mục, hoặc để mặc định cũng được. Sau đó, nhấn “Next”.

Link tải WinVNKey, download WinVNKey gõ tiếng Việt, Hán nôm 3

4.Thực hiện các cài đặt khác, như chọn ngôn ngữ, rồi nhấn “Next”, cuối cùng việc Setup hoàn tất, bạn nhấn “Finish”.

Link tải WinVNKey, download WinVNKey gõ tiếng Việt, Hán nôm 4

Link Download WinVNKey mới nhất của VnUnikey.com cung cấp phần mềm chính chủ, được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo chỉ có bộ cài gốc của nhà sản xuất. Chúng tôi khuyến cáo người dùng không tải WinVnKey ở bất kỳ nguồn nào khác nhằm tránh tình trạng một số hacker cài cắm mã độc gây hại cho máy tính.

WinVNKey lần đầu tiên ra mắt năm 2003, phiên bản gần nhất phát hành năm 2009, do tác giả Ngô Đình Học. Ông là kỹ sư phần mềm hệ thống làm việc tại Hitachci Vantara, tốt nghiệp Đại học Stanford, Mỹ.

Download WinVNKey về, bạn có thể sử dụng phần mềm để gõ chữ tiếng Việt với hơn 46 bộ chữ tiếng Việt. Đồng thời, WinVNKey còn hỗ trợ gõ nhiều ngôn ngữ trên thế giới như Nhật, Đức, Pháp, Nga… Đặc biệt, phần mềm còn là công cụ gõ chữ Hán, chữ Nôm tuyệt vời.