Font chữ Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em typo .PNG link download

Link download tải typo font chữ Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, dựa trên phông chữ trong poster của MV cùng tên do nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

VnUnikey.com đã dày công tập hợp nhiều bản typo Tháng 4 là lời nói giối của anh, cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Download Font chữ Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em
Bản Typo để chèn vào ảnh rất đẹp như hình trên


Hiện tại, ekip của Hà Anh Tuấn chưa tiết lộ bộ gốc font Tháng 4 là lời nói dối của em. Tất cả đều nhờ công lao của cộng đồng designer đóng góp với nhiều font chữ khác nhau. VnUnikey.com chia sẻ link tải typo Tháng Tư Là Lời Nói Của Em để bạn chèn vào ảnh.

Download Font chữ Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em thứ 2
Bản Typo để chèn vào ảnh rất đẹp như hình trên
Download Font chữ Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Anh
Bản Typo với dòng text THÁNG TƯ LÀ LỜI NÓI DỐI CỦA ANH

Ca khúc “Tháng tư là lời nói dối của em” do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác đúng vào dịp tháng 4 năm 2016. Tác phẩm dựa trên cảm hứng từ bộ phim Anime đình đám Your Lie In April của Nhật.

Typo Tháng Tư Là Lời Nói Của Em được chú ý bởi sức hút mà MV do Hà Anh Tuấn thể hiện quá xuất sắc. Tháng Tư bắt đầu bằng ngày “Quốc Tế Nói Dối” 1/4. Đó cũng là khoảnh khắc giao mùa khiến lòng người xao xuyến, khi mà cái se lạnh vẫn chưa đi và mùa hè còn chưa tới. Bầu trời trong xanh, tiết trời ấm áp và là mùa nhiều loài hoa nở. Đó là điều tuyệt vời cho những đôi yêu nhau.

Bạn có thể download font chữ “Tháng 4 là lời nói của em” bản typo .PNG để làm cho những bức ảnh đăng stt Facebook thêm lãng mạn.